Cấp Chứng Chỉ Xe Nâng | Đào Tạo Cấp Tốc | Chi Phí Thấp Nhất‎

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng, xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…. Học lái xe nâng, cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam học viên sẽ được hỗ trợ về học phí thấp nhất, thời gian dạy lái xe nâng linh hoạt nhất…. Đăng ký học lái và lấy chứng chỉ lái xe nâng, xe nâng người qua số điện thoại: 0912221133 sẽ được giảm 30% học phí.

Cấp Chứng Chỉ Xe Nâng | Đào Tạo Cấp Tốc | Chi Phí Thấp Nhất‎
Cấp Chứng Chỉ Xe Nâng | Đào Tạo Cấp Tốc | Chi Phí Thấp Nhất‎

I. ĐỐI TƯỢNG HỌC LÁI XE NÂNG

– Mọi người đều có nhu cầu, công nhân viên, công nhân kỹ thuật làm công việc lái xe nâng.

– Độ tuổi trên 16 tuổi

– Sức khỏe đảm bảo tiêu chuẩn.

II. HỒ SƠ VÀ HỌC PHÍ NHẬP HỌC LỚP LÁI XE NÂNG

Hồ Sơ:

– 1 Hình 3*4

– 1 CMND Photo không cần công chứng

– Giấy giới thiệu nếu được cử đi học.

Học Phí:

– Đối tượng đã biết lái và vận hành xe nâng: 1.500.000vnđ

– Đối tượng chưa biết lái: 4.500.000vnđ

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI XE NÂNG

– Đối tượng đã biết lái và vận hành xe nâng: Chỉ cần xác nhận kinh nghiệm đã biết lái xe nâng. Được nhà trường tổ chức thi sát hạch lái xe nâng. Và chỉ dẫn an toàn vận hành lái xe nâng. Thời gian dự kiến 1 Ngày thi sát hạch.

– Đối tượng chưa biết lái: Được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu – Cam kết với học viên khi đào tạo xong vận hành và lái xe nâng, xe nâng hàng thành thạo. Thời gian dự kiến 10 ngày đến 1 tháng.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE NÂNG

V. BẰNG NGHỀ/CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG

CHỨNG CHỈ NGHỀ CÔNG NGHỆ HÀN

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0912.22.11.33 – Hotline: 19009213

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Xe nâng được xem là sản phẩm của nền công nghiệp hiện đại với nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau, không chỉ dành riêng trong lĩnh vực xây dựng. Mức độ sử dụng phổ biến của xe nâng trên thị trường hiện nay chính là minh chứng cho tính hiệu quả cũng như tiện ích của chúng.

Xe nâng là gì?

Xe nâng bao gồm xe nâng hàng và xe nâng người . Chính vì vậy định nghĩa của chúng sẽ dựa vào tính năng là nâng hàng hay nâng người.

Xe nâng hàng là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được sử trong các nhà kho, xưởng… Mặc khác xe nâng người là thiết bị nâng, hạ người lên cao làm việc, vừa có thể sử dụng để lắp đặt thiết bị trong các nhà kho, xưởng, xí nghiệp thay thế các thang truyền thống … vừa có thể sử dụng cho các công trình thi công xây dựng thay thế cho giàn giáo.

Xe nâng dùng để làm gì? Phân loại xe nâng.

  1. Đối với xe nâng hàng:

Dĩ nhiên chúng để nâng hàng theo tên gọi, chúng ta thường thấy những loại xe nâng hàng xuất hiện trong các nhà kho, xưởng nâng, hạ, di chuyển hàng hóa thay cho sức người.

Dựa vào cách thức vận hành sử dụng gồm xe nâng tay và xe nâng động cơ, xe nâng điện

Xe nâng tay : Sử dụng sức tay để nâng hạ di chuyển hàng hóa trong các nhà kho, xưởng. Chính vì vậy chúng có giá thành rẻ nhất trong các loại xe nâng hàng. Chúng chủ yếu hoạt động bằng tay hoặc kích chân. Vì tính chất là dùng sức người nên xe nâng hàng này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ và được chia thành 2 loại:

Xe nâng tay cao : xe này có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg2.5 tấn. Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet.

Xe nâng tay thấp : xe có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2.5 tấn đến 5 tấn.

Xe nâng động cơ : Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Thường thì các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Với ưu điểm nổi trội so với xe nâng tay và xe nâng điện đó là xe nâng động cơ có thể hoạt động với công suất cực kì cao, ở những môi trường làm việc khó khăn. Chính vì vậy chúng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Xe nâng điện

Xe nâng điện là loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động về vấn đề nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng hàng này nó có các bộ phận chức năng như một chiếc xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, có vô lăng, có chân ga, chân phanh, và số tiến lùi. Đặc biệt của chiếc xe nâng bằng điện này là nó hoạt động rất êm ái, không ồn ào.

Với đặc tính thân thiện với môi trường chúng thường được sử dụng trong môi trường kho, xưởng cần đảm bảo vệ sinh như khu chế xuất thực phẩm, linh kiện điện tử, siêu thị với công suất thấp…  Tuy nhiên xe nâng điện chỉ được sử dụng tối đa 10h mỗi ngày, nếu muốn sử dụng nhiều hơn phải có ắc quy dự phòng.

Đặc biệt chúng dễ vận hành, sử dụng và có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các dòng xe nâng hàng. Xu hướng sử dụng xe điện để bảo vệ môi trường đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!