Chương Trình Học Vận Hành Máy Tời Điện

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẬN HÀNH MÁY TỜI ĐIỆN

Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Vận Hành Máy Tời Điện Toàn Quốc: 0966335500

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒ ♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦ ⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒ ♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦ ⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

➡️ Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực dạy vận hành máy tời điện sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong công việc đem lại nhiều thông tin bổ ích cho học viên.

➡️ Giáo án được biên soạn, xây dựng theo hướng cải tiến, không ngừng cập nhật kiến thức mới nhưng vẫn đảm bảo nội dung theo chương trình chuẩn. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam biên soạn 80% chương trình là thực hành vận hành máy tời điện.

➡️ Mức học phí của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thấp nhất hiện nay và có rất nhiều gói học Phí cho các bạn lựa chọn. Trường còn có các chương trình miễn phí học phí cho học viên gặp khó khăn và hỗ trợ chi phí ăn ở cho học viên.

➡️ Chứng chỉ đào tạo vận hành máy tời điện, chứng chỉ sơ cấp vận hành máy tời điện do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp có giá trị trên toàn quốc và có thời hạn vĩnh viễn. Chứng chỉ này là điều kiện làm việc vận hành máy tời điện theo quy định.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ NGHỀ

➡️ Đơn đăng ký theo mẫu Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

➡️ 2 Hình 3*4 và 2 hình 4*6

➡️ CMND photo không cần công chứng

➡️ Giấy khai sinh photo không cần công chứng

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ NGHỀ

➡️ Đối với học viên đăng ký học vận hành máy tời điện mới từ đầu: Với mục tiêu là học lấy kiến thức làm việc và lấy chứng chỉ vận hành máy tời điện bổ xung hồ sơn 3.000.000VNĐ/Học viên – Đã bao gồm học phí, hồ sơ và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Thời gian đào tạo các ngày trong tuần, Lúc nào cũng có lớp cho học viên học và thực tập.

➡️ Đối với học viên đã biết làm việc: Với mục tiêu chủ yếu là lấy chứng chỉ vận hành máy tời điện bổ xung hồ sơ 800.000VNĐ/Học viên – Có chứng chỉ sau 2 ngày. Học viên hỗ trợ học viên tại mọi tỉnh thành. Đăng ký để lấy chứng chỉ, bằng vận hành máy tời điện 800k bạn liên hệ qua số điện thoại: 0966335500 sẽ được tư vấn 24/24.

➡️ Đào tạo theo hợp đồng: Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam nhận đào tạo theo hợp đồng cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Hợp đồng về thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo và chương trình đào tạo cho phù hợp với doanh nghiệp.

NỘI DUNG HỌC VẬN HÀNH MÁY TỜI ĐIỆN

➡️ Vận hành máy tời điện gồm các kỹ năng như vận hành an toàn, thao tác kỹ thuật, nguyên lý, cấu tạo, chức năng, an toàn vận hành máy tời điện.

➡️ Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra và chăm sóc kỹ thuật tại các cụm chi tiết, bộ phận quan trọng của máy tời điện.

➡️ Một số tài liệu kỹ thuật liên quan đến cẩu tháp mà mình quản lý vận hành máy tời điện.

➡️ Quy trình để vận hành máy tời điện.

➡️ Các sự cố, tai nạn thường gặp trong quá trình vận hành máy tời điện và hướng xử lý khắc phục.

➡️ Các quy định hiện hành về quản lý vận hành máy tời điện.

➡️ Nội dung tổng hợp quy trình vận hành và thực hành nghiệp vụ vận hành máy tời điện cho học viên cuối khóa.

Mục tiêu khóa đào tạo

Mục tiêu chung:

➡️ Đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; có kiến thức cơ bản về cấu tạo động cơ, cấu tạo máy, tổ chức sản xuất và an toàn lao động; vận hành máy tời để hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

➡️ Tạo điều kiện nâng cao đời sống cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Kiến thức :

➡️ Trình bày được cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy tời và các cơ cấu hoạt động của các loại máy tời.

➡️ Có kiến thức về kiểm tra điều chỉnh và bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng thông thường ở các loại máy tời.

➡️ Nắm vững kỹ thuật an toàn lao động đối với nghề vận hành máy tời.

Kỹ năng:

➡️ Điều khiển thành thạo máy tời điện. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

➡️ Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm.

Thái độ :

➡️ Vận dụng kiến thức đã học vào thực tế sản xuất công nghiệp

➡️ Tự giác, tích cực tìm hiểu kiến thức dạy nghề.

Nội dung khóa đào tạo

Đào tạo lý thuyết:

➡️ Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy tời điện.

➡️ Quy trình vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng máy tời điện.

➡️ Cách sử dụng an toàn máy tời điện.

Đào tạo thực hành:

➡️ Hướng dẫn thực hành kiểm tra các phụ tùng kèm theo khi vận hành máy.

➡️ Hướng dẫn thực hành vận hành máy và thực hành trực tiếp.

➡️ Hướng dẫn thực hành vệ sinh máy tời điện

➡️ Hướng dẫn thực hành bảo trì.

➡️ Thi thực hành cuối khóa.

THỜI GIAN HỌC VÀ LẤY CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY TỜI ĐIỆN

➡️ Thời gian dự kiến khai giảng: Ngày 12  và 24 hàng tháng

➡️ Thời lượng đào tạo được chia làm 3 lớp:

⇒ Lớp dành cho người biết vận hành và mục tiêu lấy chứng chỉ bổ xung hồ sơ: Đăng ký và kiểm tra thi tay nghề 01 ngày. Cấp chứng chỉ vận hành máy tời điện khí khi đạt.

⇒ Lớp cấp tốc dành cho đối tượng muốn nhanh và đi làm. Học viên được học với thời gian liên tiếp các ngày (Thời gian dự kiến khoảng 04 đến 07 ngày) Học viên học thực hành luôn và song song chỉ lý thuyết khi thực hành.

⇒ Lớp học từ căn bản: Học viên được đào tạo theo giáo trình của nhà trường và thời gian học 3-5-7 hoặc 2-4-6 thời lượng khoảng 03-06 tháng theo quy định.

➡️ Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam nhận đào tạo theo hợp đồng về mặt Thời gian, địa điểm, số lượng và chương trình đào tạo phù hợp theo nhu cầu học viên. Đăng ký để đào tạo theo hợp đồng theo số 0966335500.

VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY TỜI ĐIỆN

➡️ Văn bằng, chứng chỉ khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để vận hành máy tời điện, nâng lương lành nghề.

➡️ Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp áp dụng theo Quy định đào tạo vận hành máy tời điện, mẫu chứng chỉ vận hành máy tời điện được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

LƯU Ý CỦA NHÀ TRƯỜNG

➡️ Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành máy tời điện có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả – Đăng ký học và thi chứng chỉ tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam xin liên hệ qua số: 0966335500 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.)

➡️ Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ vận hành máy tời điện không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ không uy tín, không có văn phòng làm việc, không có địa điểm đào tạo, không đưa ra chức năng đào tạo theo đúng quy định.

➡️ Và Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam là một trong những đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy tời điện uy tín nhất trên toàn quốc. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam có nhiều web quảng cáo về khóa học nhưng tất cả đều đưa về web chính của nhà trường. Để đảm bảo về chất lượng và tránh mạo danh xin liên về web chính: http://kythuatmiennam.rdc.vn/

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!