cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

KHÓA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG

Tại sao phải học khóa học chỉ huy trưởng công trình ?

Như các bạn đã biết, để công trình được xây dựng hoàn thiện, đúng kế hoạch bàn giao cũng như chất lượng công trình được đảm bảo, chi phí không bị phát sinh thì trách nhiệm của người chỉ huy trưởng cũng tương đối lớn, để hoành thành tốt nhiệm vụ của người chỉ huy trưởng công trình thì ít nhất bạn phải có kiến thức chuyên môn, và phải được học qua khóa học chỉ huy trưởng  thì bạn mới có đủ điều kiện tham gia vào hoạt động xây dựng. Khóa học này rất quan trọng cho kỹ sư xây dựng, khóa học này cung cấp nhiều kiến thức kinh nghiệm bổ ích áp dụng vào công việc thực tiễn hằng ngày.

Hiện nay với tình hình thương mại hóa giáo dục, có rất nhiều trung tâm, viện đào tạo mở ra để kiếm lời, việc lựa chọn cho mình một địa điểm để tham gia khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình cũng không phải dễ.

Trường kinh tế kỹ thuật Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ các khóa học như: khóa học quản lý chất lượng công trình, khóa học an toàn lao động, khóa học định giá xây dựng, khóa học chỉ huy trưởng công trình,…. Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, có giảng viên là các chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ đến từ các bộ, các vụ các ngành ban có kinh nghiệm thực tế cao và khả năng truyền đạt tốt. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chất lượng giáo dục là hàng đầu.

Đối tượng tham gia khóa học bao gồm:  

Khóa học chỉ huy trưởng công trình phù hợp cho cán bộ kỹ sư xây dựng đang làm công tác thi công, giám sát thi công cũng như quản lý dự án. Khóa học cung cấp những kiến thức tổng quan cũng như chi tiết về công tác tổ chức và quản lý trên công trường.
–> Những cán bộ kỹ thuật ngoài hiện trường, chỉ huy trưởng, đội trưởng các công trường…
– >Sinh viên mới ra trường hoặc kỹ thuật mới đi làm cũng nên theo học khóa học chỉ huy trưởng công trình để có cái nhìn tổng quan cũng như học hỏi được những kinh nghiệm hay.

Khóa học Chỉ huy trưởng tại Trường kinh tế Kỹ Thuật Miền Nam.

Điểm nổi bật lớp học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội do Viện đào tạo cán bộ xây dựng Thăng Long tổ chức:

– Khoá học chỉ huy trưởng công trường được thiết kế để giúp các đơn vị, doanh nghiệp cập nhật, nắm vững các kỹ năng trong việc tham gia hoạt động đấu thầu các dự án đầu tư xây dựng, công tác thanh quyết toán cho các dự án, công trình xây dựng, quản lý thuế, các lĩnh vực liên quan đến quản lý chi phí đầu tư xây dựng …

– Được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên khóa học uy tín, chất lượng, hiệu quả.

– Được cung cấp đầy đủ thông tin về các khóa học học viên quan tâm, được chuẩn bị đầy đủ tài liệu, sách vở, giáo trình, thư mời nhập học…

– Được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp miễn phí hồ sơ cần thiết để xin cấp chứng chỉ hành nghề trên sở xây dựng.

– Được cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất.

– Đội ngũ giảng viên: Là những giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế đến từ Bộ xây dựng, Vụ Viện, các ban quản lý dự án, các chuyên gia xây dựng, các giảng viên từ các trường đại học liên quan.

– Tặng tài liệu khoá học chỉ huy trưởng công trình
– Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chir huy trưởng công trình xây dựng có giá trị hành nghề toàn quốc.
– Chứng chỉ chỉ huy trưởng xác nhận năng lực hành nghề cấp cho kỹ sư có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là 3 năm ( Kể từ khi tốt nghiệp đại học)

– Chứng chỉ chỉ huy trưởng do các cơ sở được Bộ xây dựng cho phép đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Đơn vị tổ chức đào tạo

Quý đơn vị, cá nhân có nhu cầu học khóa học chỉ huy trưởng tại đơn vị liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT RDC (MST: 0312826320)

Đ/C : 140/4 Đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel :(08) 66.573.041 – Fax: (08) 66.573.403

Hotline : (08) 66.827.780 – (08) 66.857.780

Website: http://kythuatmiennam.rdc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!