Học Chứng Chỉ Nghề Uy Tín Và Cấp Tốc Thực Hành

Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Lái Xe Nâng 800K Cấp Tốc tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miên Nam khai giảng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với chương trình đào tạo nghề sơ cấp Lái Xe Nâng uy tín nhất hiện nay.  Sau khi kết thúc khóa học hành học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Lái Xe Nâng do chính Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Chứng chỉ nghề Lái Xe Nâng này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện xét nâng hệ số lương trong công việc.

Xe nâng là một thiết bị công nghiệp loại nhỏ, có lắp nĩa nâng đính kèm có thể nâng hạ hàng phía trước xe bằng cách lồng thêm khung nâng để thay đổi chiều cao. Xe nâng phục vụ nhu cầu vô cùng đa dạng của các ngành sản xuất, công nghiệp, logistic, kho hàng lưu trữ hàng hóa lớn.

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. 

Tuyển sinh dạy nghề lái xe nâng. Thi chứng chỉ lái xe nâng cam kết đậu 100%. Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng khi kết thúc khóa học.
Tuyển sinh dạy nghề lái xe nâng. Thi chứng chỉ lái xe nâng cam kết đậu 100%. Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng khi kết thúc khóa học.

👉 Cấp Chứng Chỉ Nghề 500K CấpTốc | Bằng Nghề 800K Cấp Tốc

👉 Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề 800K Cấp Tốc

👉 Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Hàn 800K Cấp Tốc

👉 Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Vận Hành Gondola 800K Cấp Tốc

👉 Học Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Lái Xe Nâng 800K Cấp Tốc

I. Hồ sơ và học phí chứng chỉ lái xe nâng.

  • Đối với học viên đã biết lái xe nâng:

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

  • Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn:

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

  • Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ học lái xe nâng trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên. Đăng ký trực tiếp học lái xe nâng qua số 0966335500 bạn sẽ đước giảm 30% học phí.

II. Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng.

Đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng người. Đăng ký qua số điện thoại: 0966335500 để được giảm 30% học phí lớp lái xe nâng.
Đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng người. Đăng ký qua số điện thoại: 0966335500 để được giảm 30% học phí lớp lái xe nâng.
  • Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành xe nâng có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả.
  • Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ xe nâng không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ với danh nghĩa, tên là công ty. Công ty là để hoạt động làm ăn chứ công ty không thể dạy nghề. Chỉ có Nhà trường với đào tạo dạy nghề.
  • Và Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam là một trong những đơn vị đào tạo và cấp Bằng lái xe nâng uy tín nhất trên toàn quốc.

III. Giá trị của chứng chỉ xe nâng.

Theo quy định hiện nay của Tổng cục dạy nghề thì có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Chứng chỉ xe nâng mà học viên được cấp có giá trị tương đương với hệ sơ cấp nghề.

Chứng chỉ vận hành xe nâng có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Với việc sở hữu Chứng chỉ xe nâng thì học viên có thể xin việc ở bất kỳ đơn vị nào trên toàn quốc.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!