Học Lái Xe Nâng Hết Bao Nhiêu Tiền??

Học lái xe nâng hết bao nhiêu tiền?? Học chứng chỉ xe nâng hết bao nhiêu tiền?? Trường nào dạy lái xe nâng học phí nhất nhất?? Ơ đâu dạy lái xe nâng thời gian nhanh nhất?? 

“Tiền nhiều để làm gì?” hay “Làm gì để nhiều tiền?”

 • Làm bác sĩ, làm phi công, ..là những công việc được cho là có nhiều tiền, thu nhập cao nhưng muốn làm bác sĩ bạn mất 6 năm học đại học, 1 năm thực tập, chưa kể 12 năm đèn sách để tốt nghiệp, thi cử vất vả mới có thể hy vọng được làm bác sĩ chứ chưa nói đến ngày có nhiều tiền. Làm phi công, ngoài các lớp học trên giảng đường, bạn còn phải huấn luyện, thực tập ròng rã mấy năm nữa mới được làm cơ phó chứ chưa nói đến làm cơ trưởng. Hay làm diễn viên, ca sĩ khỏi phải học nhiều – sai rồi, ca sĩ hay diễn viên đều cũng trãi qua các khóa học, vẫn phải ngồi trên ghế nhà trường vượt qua các kì thi, kiểm tra đủ các kiểu mới có thể hành nghề. Có nhiều diễn viên không cần học vẫn có thể làm nghề – đúng nhưng đó là khả năng thiên bẩm, trời sinh có duyên với nghệ thuật, họ yêu nghề và được tổ nghề thương, quan trọng hơn hết là khả năng tự học, học từ đồng nghiệp, học từ bạn bè. Những nghề được cho là nhiều tiền này đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, về trí óc rất nhiều, rất lâu. Muốn có nhiều tiền bạn phải đầu tư thời gian.
 • Các doanh nhân họ có nhiều tiền nhưng nhiều người vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3, thậm chí là cấp 2 họ vẫn làm được đấy thôi. Đúng, họ không đầu tư thời gian vào việc học tập trên ghế nhà trường nhưng họ đầu tư bằng tiền, từ ít tiền rồi dần dần đến nhiều tiền, và họ giàu đấy thôi. Muốn nhiều tiền thì ban đầu họ cũng phải bỏ ra nhiều tiền đó là quy luật kinh doanh. Muốn có nhiều tiền phải đầu tư bằng nhiều tiền.
 • Kinh doanh bất động sản có nhiều tiền không? Phải nói là rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn phải bỏ vốn đầu tư hàng trăm đến hàng tỷ, chục tỷ đồng, còn phải đợi thời gian, tình hình bất động sản, kinh tế lên xuống, thời gian thu hồi vốn và có lãi sẽ có thể kéo dài. Vậy muốn có nhiều tiền phải đầu tư bằng tiền và cả thời gian. Bạn có chưa?
 • Bạn không có nhiều thời gian để học hành trên các trường với lý thuyết hàng đống, bạn không có nhiều tiền cho chi phí ban đầu, bạn lại cần nhanh chóng có tiền để cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình, và hơn hết bạn cần nhiều tiền nhưng ổn định và lâu dài.
 • Hay làm tài xế lái xe thu nhập cũng khá lại không cần trình độ quá cao đòi hỏi học nhiều, đi học cũng nhanh lại không mất nhiều tiền. Nhưng giao thông hiện nay quá nguy hiểm, làm tài xế đường dài thì sức khỏe sẽ tổn hại, bạn lại là trụ cột gia đình không thể quá mạo hiểm.

Vậy tìm đâu ra công việc đáp ứng được những điều đó?.

 • Việc gì không cần mất quá nhiều thời gian?
 • Việc gì không cần chi phí ban đầu quá cao?
 • Việc gì mà thời gian thu hồi hoặc kiếm ra tiền nhanh chóng nhất?
 • Việc gì không quá mạo hiểm, đảm bảo sức khỏe bản thân?
 • Theo bạn chắc là không có. Không đâu bạn nhé, để tôi mách cho các bạn một công việc đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.
 • Đó là nghề “Tài xế xe nâng”.

Bạn biết không, khảo sát nhu cầu thực tế hiện nay thì tất cả các xí nghiệp, doanh nghiệp, công ty đều sử dụng xe nâng trong công việc hàng ngày để bốc dỡ hàng hóa, nên có thể thấy đâu đâu cũng có xe nâng, đâu đâu cũng cần tài xế xe nâng nên có thể thấy tính chất công việc này là không bao giờ giảm nhu cầu tuyển dụng, đảm bảo lâu dài và ổn định.

 • Việc học lái xe nâng không phải quá khó và nhất là thời gian học cũng khá nhanh, bạn có thể hoàn toàn trở thành một bác tài xế xe nâng chỉ trong vài tháng.
 • Xe nâng chỉ di chuyển và sắp xếp hàng hóa lên xuống trong kho không phải di chuyển ra các con đường xa lộ đầy nguy hiểm như nghề tài xế xe tải, hay xe khách nên sẽ đảm bảo về mặt an toàn cho các bác tài.
 • Chi phí bỏ ra cho việc học các chứng chỉ, bằng lái xe nâng không quá cao, thậm chí chưa đến 1 triệu. Nên yên tâm cho chi phí ban đầu.
 • Học xong là có thể làm ngay và nhận lương ngay, không phải đợi chờ. Dòng tiền sẽ đến với bạn ổn định qua các tháng, bạn có thể được thưởng thêm hoặc thưởng tết, hoa hồng tùy theo chính sách của từng công ty, nhưng hơn hết bạn ổn định được mức thu nhập hàng tháng của mình, an tâm chăm lo cho gia đình.
 • Thấy được những lợi ích trên sao bạn không nhanh lên đi học ngay và trở thành một bác tài xế xe nâng.
 • Học ở đâu vừa rẻ vừa tiện lại vừa nhanh.
 • Học ở đây, tại:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00 – Hotline: 19009213

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Tra cứu văn bằng/chứng chỉ: TẠI ĐÂY hoặc http://tracuu.rdc.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!