[Quảng Ngãi] Đào Tạo Trung Cấp Chế Biến Món Ăn Tại Quảng Ngãi.

 Mục tiêu đào tạo

Trong bối cảnh ngành du lịch – ẩm thực phát triển hiện nay, rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng nghề bếp để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng cho thực khách.

Nghề bếp- nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và đem lại thu nhập tương xứng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu ăn uống cũng thay đổi đáng kể. Không dừng lại ở no mà thêm vào đó, một bữa ăn còn phải đáp ứng cả giá trị dinh dưỡng và thẩm mĩ, tức là phải ngon và đẹp. Chính vì vậy, đầu bếp – người chế biến món ăn, phải vừa tinh tế, khéo léo và sáng tạo để có thể làm hài lòng khách hàng bằng những món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn.

Hiện nay, việc đào tạo nhân lực nghề Bếp yêu cầu sự bài bản, trang bị đầy đủ vốn kiến thức vững vàng và rèn luyện tay nghề thành thạo cho Học viên. Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng, Tường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấpNgành học dành cho Học viên yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê nghề Bếp để trang bị kiến thức lẫn tay nghề chế biến món ăn thành thục.

Kiến thức:

  • Trang bị vốn kiến thức về văn hóa ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thực phẩm.
  • Cung cấp kiến thức về cách tổ chức bếp, phương pháp xây dựng thực đơn nhà hàng- khách sạn.
  • Cung cấp kiến thức từ căn bản đến nâng cao trong cách chế biến món ăn.
  • Người học còn được cung cấp kiến thức về Giáo dục chính trị, Giáo dục Thể chất, Tin học, Ngoại ngữ, Pháp luật…

Kỹ năng:

  • Rèn luyện kỹ năng sử dụng phụ gia trong chế biến món ăn.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Việt.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Trung Hoa.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Âu…

 

Học nghề nấu ăn có tương lai hay không?

Những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của ngành Ẩm thực, Du lịch cùng sự nở rộ của các loại hình dịch vụ ăn uống, nghề Bếp là một trong những ngành có tiềm năng nhất hiện nay. Do đó, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Với nghề Đầu bếp, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm như: Phụ bếp, Bếp trưởng, Quản lý nhà hàng, Food Stylist, Giảng viên dạy nấu ăn… Tùy theo vị trí và nơi làm việc, mức thu nhập mỗi tháng của nghề Bếp có thể lên đến vài nghìn USD. Không chỉ vậy, nếu bạn không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, chuyên môn, bạn sẽ nhanh chóng có được cơ hội thăng tiến và kéo theo đó mức thu nhập cũng tăng đáng kể.

Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu học nghề Bếp?

Trước tiên, bạn cần xác định rằng bạn có thực sự đam mê và sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để theo đuổi nghề Bếp lâu dài hay không. Khi đã có câu trả lời, bạn hãy xác định cho mình mục đích học Bếp của bạn là gì, để mở quán kinh doanh, để trau dồi kỹ năng hay đơn giản là nấu cho những người thân… Từ đó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm khóa học nấu ăn phù hợp cùng cơ sở giảng dạy chất lượng để giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Hơn nữa, khi đăng ký học nấu ăn, bạn cần phải có sự đầu tư, tập trung và thể hiện hết khả năng cũng như sự sáng tạo của mình để tìm được những điều thú vị trong công việc Đầu bếp và lĩnh hội được những bài học một cách nhanh chóng và tường tận.

 Hồ sơ trung cấp nấu ăn.

– Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
– Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
– Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
– Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0969.66.66.44 – Hotline: 19009213

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!